อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หรู ราคาเริ่มต้นเพียง 890 ที่ The Market Cafe ชั้น 4 @Hyatt Regency Bangkok

Posted on กันยายน 23, 2020ปิดความเห็น บน อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หรู ราคาเริ่มต้นเพียง 890 ที่ The Market Cafe ชั้น 4 @Hyatt Regency Bangkok

ใน Mindset ของใครหลายๆ คน การไปกินอาหารในโรงแรมนนั้นจะต้องพบเจอกับราคาค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง จนทำให้บางคนไม่กล้าที่จะเข้าไปกินอาหาร หรือคิดว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่จะต้องจ่ายไป แต่ในวันนี้ Sanook Travel จะพาคุณไปเปิดลายแทงลับบุฟเฟต์จัดหนักจัดเต็มของโรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit โรงแรมหรูใจกลางย่านสุขุมวิท ที่ The Market Cafe มีบุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำและซีฟู้ดสไตล์ไทยไว้ให้บริการในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 890 บาท เท่านั้น!

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หรู ราคาเริ่มต้นเพียง 890 ที่ The Market Cafe ชั้น 4 @Hyatt Regency Bangkok

จากรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา เดินเท้ามาถึงเพียงนาทีเศษก็ถึงที่หมาย ห้องอาหาร Market Cafe ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของตึก ออกจากลิฟต์มาก็ถึงที่หมายทันที ไม่ต้องเดินตามหาให้เมื่อย เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ แต่บุฟเฟต์ ‘ปูสมุทร กุ้งคงคา’ จะเปิดบริการเพียง 2 ช่วงเวลาเท่านั้นคือ มื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00-22.00 น. ยาวๆ ไป 4 ชั่วโมง

โดยบุฟเฟต์นี้จะอยู่ในโซนของห้องอาหาร The Market Cafe ชั้น 4 ของโรงแรม ตัวห้องอาหารเปิดโล่งตกแต่งด้วยโทนสีวอร์มไลท์ดูสบายตา สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 200 คนเลยทีเดียว มีมุมชมวิวสวยๆ ของเมืองกรุงเทพฯ ให้ได้นั่งทานอาหารกันด้วย

ส่วนเมนูอาหารนั้นในช่วงนี้ทางโรงแรมได้จัดแคมเปญโปรโมชัน “ปูสมุทร X กุ้งคงคา” ยกทัพอาหารทะเลสดๆ มาบริการให้แก่ลูกค้าอย่างหลากหลาย โดยเมนูอาหารแต่ละชนิดนั้นจะเป็นสไตล์อาหารอลาคาร์ทที่นำมาเสิร์ฟให้แบบบุฟเฟต์ เพราะฉะนั้นคุณจะมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ทานอาหารปรุงสดใหม่ ที่ทำกันแบบจานต่อจาน รสชาติอาหารไม่แพ้เมนูปกติของทางโรงแรมแน่นอน

มาดูในส่วนเมนูอาหารกันบ้าง เมนูที่ถือได้ว่าเป็นพระเอกของโปรโมชันบุฟเฟต์นี้เลยก็ว่าได้นั่นก็คือกุ้งแม่น้ำเผา เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ เนื้อแน่นมันเยิ้ม ย่างมาได้หอมละมุนมาก ที่สำคัญคือสั่งได้ไม่อั้นด้วย!!! บอกเลยว่าใครเป็นสาวกกุ้งแม่น้ำนี่คือสวรรค์สำหรับคุณ ใครที่เลิฟกุ้งเป็นชีวิตจิตใจเราแนะนำให้เลือกโปร “บุฟเฟต์กุ้งแม่น้ำ” ที่จ่ายในราคาน่ารักๆ 1,099++ บาท ต่อท่าน ว่าแล้วก็หยิบจานท่องไลน์บุฟเฟ่ต์กันเลยดีกว่า เรียกน้ำย่อยด้วย ปีกไก่ทอดแจ่ว แอพพิไทเซอร์จานเด่นที่ใครมาก็ต้องลิ้มลอง ปีกไก่ทอดร้อนจี๋สไตล์เกาหลี จนทำให้ได้เนื้อที่กรอบนอก ฉ่ำใน ราดด้วยน้ำจิ้มแจ่วรสเด็ด หวานหอมพร้อมกิน

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หรู ราคาเริ่มต้นเพียง 890 ที่ The Market Cafe ชั้น 4 @Hyatt Regency Bangkok

สำหรับคนที่เลือก “บุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำและปู” (1699++ บาท ต่อท่าน) จะได้เลือกอิ่มอร่อยไปกับเมนูปูทะเลเพิ่มอีกด้วย อาทิ ปูทะเลผัดผงกะหรี่ ปูทะเลเนื้อแน่นๆ ตัวใหญ่ ผัดคลุกเคล้ากับซอสผงกะหรี่ รสครีมมี่เล็ก ๆ เค็มละมุน แกมหวานหน่อย ๆ

รวมกันเป็นรสชาติที่กลมกล่อม หอมกลิ่นผงกะหรี่ นอกจากนี้ยังมีเมนูที่ใช้วัตถุดิบซีฟู้ดสด ๆ มาปรุงอาหารอีกมากมาย อาทิเช่น ปลากะพงนึ่งมะนาว ปลาหมึกย่าง กุ้งทอดราดซอสมะขาม กุ้งทอดกระเทียม ปูผัดผงกะหรี่ ข้าวผัดมันกุ้ง ปลาเก๋าราดพริกเป็นต้น

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หรู ราคาเริ่มต้นเพียง 890 ที่ The Market Cafe ชั้น 4 @Hyatt Regency Bangkok

นอกจากพระเอกอย่างกุ้งและปู ก็มีจานอื่นๆ อีก อย่างยำส้มโอกุ้ง ปีกไก่ทอดแจ่ว เส้นใหญ่ผัดกะปิ ข้าวซอยไก่ ข้าวผัดมันกุ้ง ต้มส้มปลากะพง หมึกนึ่งมะนาว หมึกผัดไข่เค็ม ปลาเก๋าทอดขมิ้น ปลากะพงผัดฉ่า ฯลฯ เยอะมากกว่า 30 รายการ กินจนไม่ไหวเลยทีเดียว

จะเห็นได้ว่าแค่ทานเมนูทั้งหมดนี้แบบไม่อั้นก็ดูจะคุ้มค่ากับราคาแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ ในไลน์บุฟเฟต์นี้ยังมีเมนู อาหารไทยสไตล์ The Market Cafe ให้ได้สั่งทานกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เส้นใหญ่ผัดกะปิกุ้ง ข้าวซอยไก่ ปีกไก่ทอดแจ่ว ต้มยำกุ้ง และแกงเหลือปงลากะพง แนะนำว่าให้มากับเพื่อนหลายๆ คนจะได้สั่งมาทนกันหลายๆ อย่างครับคุ้มแน่นอน

ปิดท้ายมื้ออาหารสุดฟินด้วยขบวนขนมหวานที่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ด้วย กับเมนูขนมไทยยอดฮิตอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมกะทิสดทรงเครื่อง สังยาฟักทอง และผลไม้รวม เป็นการปิดท้ายมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์แบบ

และทั้งหมดนี้ก็คือความคุ้มค่าในราคาเพียง 890 บาท ซึ่งหากใครอยากจะได้ดีลราคาดี ๆ แบบนี้ จะต้องเป็นผู้ถือบัตร KTC เพื่อทำการจองบุฟเฟต์ของทางโรงแรม ในราคา 890 บาท (จากปกติราคา 1,294 บาท) หรือใครอยากจะกินให้พรีเมียมมากกว่าเดิมก็สามารถเพิ่มขึ้นอีก 400 บาท เพื่อทานปูม้า และปูทะเลได้แบบไม่อั้นอีกด้วย

และที่สำคัญสำหรับใครที่มารับประทานอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมฯ ครบทุก 4,000 บาทสุทธิ รับฟรี ห้องพัก Standard 1 คืน (มูลค่า 7,000 บาท) ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – 31 ตุลาคม 2563 และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่  1 กันยายน 2563 – 20 ธันวาคม 2563

ข้อมูลเพิ่มเติม

ห้องอาหาร The Market Cafe : เปิดให้บริการโปรโมชั่นบุฟเฟต์อาหารทะเล ‘ปูสมุทร x กุ้งคงคา’ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. – 14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน / และเวลา18:00 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อเย็น

ราคาบุฟเฟต์ : 1,099 บาท++ ต่อคน (สาหรับบุฟเฟต์กุ้งแม่น้า) และ 1,699++ ต่อคน (สำหรับบุฟเฟต์กุ้งแม่น้าและปู) สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต KTC ตอนนี้มีโปรโมชันลดเหลือเพียง 890 บาท และบวกเพิ่มอีก 400 บาท สำหรับกุ้ง+ปู ราคาที่แจ้งเป็นราคาสุทธิไม่มีบวกเพิ่ม (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม)

แถมทุก ๆ ยอดใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ยังได้รับฟรีห้องพัก 1 คืน แนะนำให้ชวนก๊วนเพื่อนมากินกันอย่างต่ำ 4 คน แล้วค่อยมาเล่นน้ำผ่อนคลายริมสระ ค่อยแยกย้ายกันกลับบ้าน หรือนอนค้างคืนก็ได้ เพราะว่ารวมที่พักอยู่แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2563 ติดต่อสำรองโต๊ะ : 02 098 1234

ปรับเปลี่ยนการทำธุรกิจในยุคสมัยใหม่ ด้วยการตลาดแบบ 4Es เป็นกลยุทธ์แรก ๆ ที่นักการตลาด เจ้าของธุรกิจคิดถึง ซึ่งจะใช้เริ่มต้นในการเขียนแผนการตลาด คิดกลยุทธ์สินค้าหรือบริการต่างๆ แต่ปัจจุบันโลกของเราเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีสินค้าใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาอย่างมากมาย ทำให้การคิดสินค้าหรือบริการใช้แค่กลยุทธ์ 4Ps ไม่เพียงพออีกต่อไป

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : รู้จักเหรียญดิจิตอลทัล ก่อนการลงทุนในยุคสมัยใหม่